Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Boarding School: Phim Kinh Dị Trường Nội Trú 2018

Boarding School là bộ phim kinh dị gần cuối năm 2018 lấy bối cảnh một cậu bé chuyển đến học và sống tại một ngôi trường nội trú kỳ lạ. Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bở Boaz Yakin. Đây là bộ phim kinh di my kỳ lạ và lấy bối cảnh mới mẻ là trường học, một ý tưởng rất độc đáo và táo tợn.

Phim Boarding School 2018

Bộ phim kinh dị sắp tới của Boaz Yakin, với sự tham gia của ngôi sao Luke Prael , người xem có thể nhận ra là Aiden. Ở đây, anh đóng vai Jacob, một cậu bé sinh ra ở Brooklyn vào những năm 90, được gửi đến một trường nội trú khi mẹ anh mệt mỏi vì anh thường xuyên la hét những đêm khủng khiếp, và sau khi cha anh bảo anh nhảy múa trong bộ quần áo của bà ngoại. Trước đó, Jacob tham dự đám tang của vua trưởng, và nghe từ một người phụ nữ kỳ lạ về một thời gian trong Thế chiến thứ II, bà bị một người lính Đức Quốc xã hãm hiếp nhiều lần trong khi trốn, cho đến khi bà được bà Jacob cứu.

Phát biểu của, bộ phim của Yakin cung cấp ít sự rõ ràng với tất cả các ý tưởng của nó, ý tưởng trái trường, mặc dù độc đáo khi được xem như bộ phim kinh dị. Diễn xuất trẻ trong “Boarding School” là không có gì để viết về nhà: những ấn tượng của họ về các bệnh tâm thần khác nhau, và là vô hại khi lũ trẻ không hề có ý nghĩ hay âm mưu gì, mặc dù đây là cuộc sống nghiệt ngã của chúng. Một cảnh tượng lớn hơn liên quan đến câu hỏi về sự tàn ác của những người lớn này, nhưng nó dẫn đến một cái nhún vai, không phải là một cú sốc. Và ngay cả khi số lượng trẻ bị tâm thần tăng lên nhanh chóng, nó đi kèm với sự tiến triển dữ dội. Đến nửa thứ hai, bạn xem bộ phim thực tế ngụ ý, mặc dù bạn hầu như không quan tâm khi mọi thứ cuối cùng đã được thiết lập. 

Jacob chỉ là một trong bảy học sinh khác tại ngôi trường kỳ lạ này, được điều hành bởi Tiến sĩ Sherman ( Will Patton ) và vợ của ông bà Sherman ( Tammy Blanchard ). Jacob biết rằng đó là nơi dành cho những đứa trẻ cũng bị cha mẹ bỏ bê, như Phil ( Nadia Alexander ) có khuôn mặt đã bị đốt cháy hoàn toàn, Frederic ( Christopher Dylan White ), một cậu bé với Tourette, Elwood (Nicholas J. Oliveri) , người có tình trạng vô danh khiến anh ta ném trứng vào mũi và Christine ( Sterling Jerins). Trong một phòng học cằn cỗi, họ được cung cấp một giáo trình bao gồm chủ yếu là Kinh Thánh, và được cho biết rằng vào cuối học kỳ trong hai tuần, họ sẽ đạt được sự rõ ràng. Khi ai đó bước ra khỏi hàng, một cây gậy đập ra từ bên trong tay áo của Ts. Sherman, và anh ta đánh chúng liên tục. Rõ ràng đây không chỉ là quan điểm 12 tuổi của Jacob khi nghĩ rằng những người trưởng thành này là ác, họ hợp pháp. Ngoài ra, một học kỳ chỉ diễn ra hai tuần?

Boarding School dự kiến sẽ khởi chiếu vào 31/8/2018, các bạn có thể theo dõi xem phim hd, vietsub, phim hd sieu nhanh trên khoai tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ! 

 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Phim Mới

  • Chưa có bài viết nào trong blog

Phim HOT Nhất

Phim Hay Nổi Bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET