Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Hậu Duệ Mặt Trời Phiên Bản Việt - Phim Việt Được Chú Ý Nhất Tháng 10

Phía sau sự thành công của hậu duệ mặt trời ( Hàn Quốc ), mới đây nhất, thì bộ phim việt nam phiên bản được làm lại mang tên Hậu Duệ Mặt Trời Phiên Bản Việt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả việt. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên trẻ tài năng như Cao Thái Hà, Hữu Vi, Khả Ngân và Song Luân. Hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho điện ảnh việt nam. 

Hậu Duệ Mặt Trời Phiên Bản Việt Nam

Hậu duệ mặt trời phiên bản việt là bộ phim truyền hình "remake" từ bản gốc của Hàn Quốc từng làm giới trẻ "chao đảo" 2 năm trước. Không chỉ Việt Nam, Hậu duệ mặt trời cũng đã được làm lại ở một số quốc gia khác.

Theo tiết lộ từ ê kíp sản xuất, trong quá trình đoàn làm phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam nghiên cứu và làm việc với các đơn vị trong Quân đội nhân dân Việt Nam, bối cảnh và nhiều tình huống trong phim đã được thay đổi để phù hợp với chức năng nhiệm vụ của các đơn vị, đồng thời gần gũi hơn với bối cảnh thực tế của nước ta.
Những hình ảnh tiết lộ của phim cho thấy các nhân vật chính mặc quân phục của lực lượng Cảnh sát biển và của lực lượng Đặc công hải quân.
Khung kịch bản và các tuyến nhân vật vẫn sẽ giữ nguyên so với bản gốc. Bộ phim cũng áp dụng cách làm vừa quay phim vừa phát sóng song song. Mới đây, khi bộ phim chuẩn bị lên sóng, ê kíp vẫn đang thực hiện nhiều cảnh quay ở Phú Yên. Các bạn có thể xem phim hậu duệ mặt trời phiên bản việt 2018 tại Khoai TV. Chúng tôi cam kết cập nhật phim sớm nhất, đem đến trải nghiệm xem phim tốt nhất cho người xem. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam

4 diễn viên đảm nhiệm vai chính là Song Luân vai đại uý Duy Kiên, Khả Ngân vào vai bác sĩ Hoài Phương, Hữu Vi đóng vai thượng sĩ Bảo Huy và trung úy Minh Ngọc sẽ do Cao Thái Hà thủ vai.

Phim Hậu duệ mặt trời phiên bản việt (48 tập, thời lượng 20 phút/tập, phát liền 2 tập/tối, 3 tối/tuần) vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần bắt đầu từ ngày 29/9 trên Khoai TV. Các bạn nhớ đón xem nhé. Phim sẽ có tạo hình bám sát so với bản gốc hàn, nhưng sẽ không giống y hệt, theo như nhà sản xuất phim tiết lộ, hậu duệ mặt trời phiên bản việt sẽ có những tình tiết mới mẻ, tăng phần kịch tính của nội dung, điều mà bản Hàn không có. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Phim Mới

  • Chưa có bài viết nào trong blog

Phim HOT Nhất

Phim Hay Nổi Bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET