Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương - Chung Hán Lương

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương - All Out of Love là bộ phim trung quoc 2018 tình cảm, tâm lý, lãng mạn. Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng, soái ca trên màn ảnh chuyên đóng phim ngôn tình Chung Hán Lương cùng sự kết hợp của nữ diễn viên xinh đẹp Mã Thiên Vũ. Phim được viết kịch bản bởi Nhạc Tiểu Mễ và đạo diễn Lưu Tuần Kiệt chỉ đạo. Phim là câu chuyện tình giữa anh chàng bị tai nạn và mất trí nhớ, tìm ra nguồn gốc bản thân của mình. Trên cuộc hành trình đó, anh gặp Khương Sinh người yêu thương anh hết lòng. Cùng những âm mưu tranh giành của gia tộc, liệu hai người sẽ vượt qua tất cả như thế nào. 

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Thông tin chính bộ phim: 

Thể loại: Đô thị, Tình cảm, Thanh xuân

Ngày phát sóng: 25/09/2018

Đơn vị trình chiếu: Hồ Nam Vệ thị

Số tập: 70 tập

Diễn viên: Chung Hán Lương, Mã Thiên Vũ, Tôn Di, Vu Mông Lung

>>Vào đây xem phim Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Tóm Tắt Nội Dung Phim:

Bộ phim là câu chuyện éo le giữa hai anh em cùng cha khác mẹ lớn lên bên nhau là Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và Khương Sinh (Tôn Di). Sau một vụ tai nạn giao thông, Lương Sinh đột ngột mất tích, bỏ lại một mình Khương Sinh. Từ tai nạn này, thân thế của Lương Sinh dần dần sáng tỏ. Trong quá trình Khương Sinh tuyệt vọng tìm kiếm người anh mất tích của mình, cô đã gặp Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương), người yêu cô sâu sắc và theo đuổi cô hết lòng. Mối quan hệ phức tạp giữa ba người Lương Sinh, Khương Sinh và Trình Thiên Hựu, cùng với những âm mưu tranh chấp trong gia tộc, tất cả những câu hỏi này sẽ được giải quyết khi phim lên sóng vào tháng 9 này.

Phim dự kiến sẽ phát sóng vào 25/9/2018. Quý vị và các bạn có thể theo dõi bộ phim trên Khoai TV. Tại đây các bạn có thể xem những phim hd hay mới nhất, phim online vietsub, đảm bảo cập nhật phim nhanh nhất. Cùng đón xem bộ phim nhé ! 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Phim Mới

  • Chưa có bài viết nào trong blog

Phim HOT Nhất

Phim Hay Nổi Bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET