Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Phim Kẻ Thoát Thân - Trần Khôn

Theo kế hoạch bộ phim Lost in 1949/ Kẻ Thoát Thân với sự tham gia của các diễn viên Trần Khôn, Vạn Thiến, Thái Văn Tịnh, Trương Hiểu Thầm, Hải Nhất Thiên,… sắp được trình chiếu trên Đài Đông Phương, đài Bắc Kinh, iQiyi. Phim dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 11/6/2018.

Kẻ Thoát Thân

Nội dung phim Kẻ Thoát Thân

Lấy bối cảnh năm 1949, nhân vật nam chính là Kiều Trí Tài (Trần Khôn). Trong đêm 30 Tết, anh ta đã lên một kế hoạch liều lĩnh, dự định tìm kẻ đã hại mình năm xưa.

Trần Khôn
Trần Khôn

Kiều Trí Tài tình cờ gặp Hoàng Lệ Văn (Vạn Thiến) tại trạm tàu hỏa. Lúc dó cô vừa trở về thành phố sau khi tham dự lễ truy điệu người chồng vừa qua đời. Trong lúc vội vã, hai người họ đã cầm nhầm va li của nhau.

Trong hành lý của Hoàng Lệ Văn có đựng một vật vô cùng quan trọng, cần chuyển đến một tổ chức ngầm. Vì thế, cô phải đến thôn Trấn Ninh. Tại đây, Lệ Văn không chỉ gặp lại người thân gặp lại Kiều Trí Tài. Hai người họ phải cùng nhau đối mặt với những hiểm nguy, nhưng nhờ trí thông minh và kỹ năng thoát thân hoàn hảo, họ thành công giữ được mạng sống và nảy sinh tình cảm.

Phim Lost in 1949

Bộ phim thuộc thể loại Điệp Chiến (Chiến Tranh Điệp Viên) chính vì vậy thay vì những cảnh hành động máu lửa, Lost in 1949 sẽ thiên về những pha giật gân, tâm lý hành động hơn cả.

Quan trọng là đã lâu khán giả không được gặp Trần Khôn trên màn ảnh nhỏ, chính vì thế sự trở lại của nam diễn viên điển trai Trần Khôn trong bộ phim trung Kẻ Thoát Thân chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan Trần Khôn.

Chúc các bạn xem phim hay cùng Vừng Tv.


<< Bài mới hơn

Phim Mới

  • Chưa có bài viết nào trong blog

Phim HOT Nhất

Phim Hay Nổi Bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET