Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Phim Cổ Trang Hài Tâm Lý: Dạ Thiên Tử 2018

Dạ Thiên Tử hay The Dark Lord là bộ phim cổ trang trung quốc với kịch bản được xây dựng bởi Nguyệt Loan và được đạo diễn Trần Hạo Uy. Phim được Đông Lôn Media sản xuất năm 2017, với sự tham gia của Từ Hải Kiều và Tống Tổ Nhi. Bộ phim bắt đầu trình chiếu trên trang Tencent TV của Trung Quốc vào ngày 14 tháng 8 năm 2018.

Đây là bộ phim trung quoc 2018 được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên " Dạ Thiên Tử " , bộ phim với nhiều tình tiết hài hước, tình cảm nhẹ nhàng của chàng cai ngục xảo trá cùng cô tiểu thư ngây thơ lương thiện mang đến cho người xem cái nhìn đầy đủ hơn qua bộ tiểu thuyết nổi tiếng. Dàn diễn viên trẻ, đẹp, với tài năng diễn xuất tiến bộ. Cùng tìm hiểu bộ phim nhé.

Phim Dạ Thiên Tử 2018

Bộ phim cải biên từ tác phẩm cùng tên Dạ Thiên Tử của Nguyệt Quan, là một câu chuyện truyền kỳ về Diệp Tiểu Thiên (do Từ Hải Kiều thủ vai), tên quản ngục nho nhỏ ở Lục Phiến môn. Vì một bức di thư mà rời khỏi kinh thành bước chân vào giang hồ, nhưng số phận lại đẩy hắn vào giữa chốn quan trường Đại Minh. Từ đó có vô số chuyện từ gà bay chó sủa cho đến lãng mạn ngọt ngào xảy đến với Diệp Tiểu Thiên, trong đó có cuộc hội nhộ với Hạ Oánh Oánh (do Tống Tổ Nhi thủ vai).

Trong phim , Diệp Tiểu Thiên ( Từ Hải Kiều ) xuất thân là một tên cai ngục ở đại lao bộ Hình, lanh lợi xảo trá, nhưng một lòng hướng về chính nghĩa, làm người trọng tình trọng nghĩa. Còn Hạ Oánh Oánh ( Tống Tổ Nhi ) là tiểu thư nhà thổ ty Hạ gia, tính tình lương thiện, thích giúp đỡ người khác, có trái tim nhân ái, là một tiểu muội ngây thơ ngốc nghếch đáng yêu.
 
Hiện phim đã được khởi chiếu trên Khoai TV từ ngày 14/8/2018 với thời lượng 40 tập, không quá dài cũng không quá ngắn, vừa đủ để thể hiện, trình bày, đem lại những cảm giác khó quên trong lòng khán giả. Chúc các bạn có những giờ phút xem hd phim vui vẻ !
 

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Phim Mới

  • Chưa có bài viết nào trong blog

Phim HOT Nhất

Phim Hay Nổi Bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET